บทความ

บทความ

ทำนายฝัน ฝันว่าตัวเองคอขาด หมายความว่าอะไร ?

26 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทำนายฝัน ฝันว่าตัวเองคอขาด หมายความว่าอะไร หรือเรากำลังจะมีเคราะห์

 

ฝันว่าตัวเองคอขาด ช่างเป็นฝันที่น่ากลัว และน่าตกใจจริงๆ เพราะการที่เราฝันว่าตัวเองได้รับเคราะห์กรรมอะไรบางอย่างก็ใจไม่ค่อยดีแล้ว ตื่นขึ้นมาจากฝันแล้วใจไม่ดีมาก ๆ อีกด้วย แต่ไม่แน่ว่าการที่เราฝันร้ายอาจจะกลายเป็นดี หรืออาจจะมีใครบางคนดลบันดาลให้เราฝันว่าตัวเองคอขาดเพื่อที่จะตักเตือนอะไรบางอย่างก็ได้ หรือเรากำลังจะมีเคราะห์ร้ายเกิดขึ้นกับตัวเอง มาอ่านทำนายฝันกันเลย

 

ฝันว่าตัวเองคอขาด

 

ฝันว่าตัวเองคอขาด

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการงาน : การงานของคุณในช่วงนี้ให้คุณระวังเรื่องคำพูด และอารมณ์ของคุณเป็นพิเศษ เพราะคำพูดและอารมณ์ของคุณจะทำให้เกิดความขัดแย้งจนถึงขั้นมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานได้นั่นเอง ส่วนคนที่ทำธุรกิจส่วนตัวมีโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าเป็นอย่างดี แต่ให้ระวังคนที่คิดจะเลียนแบบงานของคุณ ขอให้คุณรีบหาทางป้องกันถ้าไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการเงิน : การเงินของคุณในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับส่วนแบ่งจากการทำงาน หรือหุ้นที่ไปร่วมลงทุนธุรกิจกับเพื่อนของคุณเอง และคุณมีโอกาสจะเสียเงินไปกับสถานการณ์ที่กลืนไม่เข้า คายไม่ออก เพราะคนรอบข้างของคุณหวังที่จะพึ่งพาบัตรเครดิตของคุณ หรือเงินจากคุณและคุณเองก็ไม่สามารถปฏิเสธได้อีกด้วย แต่ถ้าเป็นไปได้ห้ามให้การช่วยเหลือเด็ดขาดเพราะคุณมีโอกาสเดือดร้อนเรื่องเงินในระยะยาว

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับความรัก : ความรักของคนมีคู่หรือมีแฟนอยู่แล้วนั้นหากคุณแอบคบคนอื่นลับหลังแฟน หรือแอบแซ่บกับใครอยู่แล้วล่ะก็ คุณกำลังจะโดนจับได้นะ และครั้งนี้คุณและแฟนจะทะเลาะกันอย่างรุนแรงถึงขั้นเลิกรากันเลยล่ะ หรือหากคุณไม่ได้มีกิ๊กก็มีโอกาสที่เพศตรงข้ามจะถูกใจและเดินหน้าจีบคุณโดยไม่สนว่าคุณมีแฟนอยู่แล้ว หากคุณยังรักษาความสัมพันธ์ของคุณและแฟนคุณไว้ก็ให้วางตัวให้ดี ความรักของคนโสดช่วงจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาจีบคุณ และคนที่คุณแอบชอบจะรู้แล้วว่าคุณชอบเค้า

 

เลขเด็ด : 87 51 86 109

 

โดยสรุปแล้ว ทำนายฝัน ฝันว่าตัวเองคอขาด เป็นความฝันที่จะทำให้คุณมีปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานและต้องระวังผู้อาวุโสในที่ทำงานรังแกตัวคุณเองอีกด้วย และให้ระวังตัวคุณเองจะมีเคราะห์เพราะดวงของคุณยังไม่ดีขึ้นในช่วงนี้ อย่างไรก็ตามช่วงนี้ดวงของคุณไม่ค่อยดีให้ทำบุญตักบาตรเข้าวัดฟังธรรมบ้าง และขอให้มีสติในการใช้ชีวิตประจำวันอยู่เสมอด้วย

 

นอกจากนั้นแล้วหากคุณเคยฝันว่านิ้วขาด ความฝันนี้กำลังบอกอะไรกับคุณ เช็กทำนายฝันและเลขเด็ดจากความฝันได้ที่เว็บไซต์นาคาพยากรณ์ หรือกดติดตามแฟนเพจนาคาทีวี เพื่อไม่ให้พลาดในสิ่งที่คุณอยากรู้ เพจเดียวครบ จบในที่เดียว

 

Lemonbee : รายงาน