บทความ

บทความ

ทำนายฝัน ฝันว่าแต่งหน้า จะถูกกลั่นแกล้งให้เสียหาย !

26 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทำนายฝัน ฝันว่าแต่งหน้า ฝันว่าตัวเองแต่งหน้า หมายความว่าอย่างไร พร้อมเช็กเลขนำโชค

 

ฝันว่าแต่งหน้า

 

ทำนายฝัน ฝันว่าแต่งหน้า หมายความว่าอย่างไร การแต่งหน้าความชื่นชอบของสาวๆหลายๆคน ที่มีต้องอัปเดตตามเทรนแฟชั่นกันอยู่ตลอด บางคนใช้เวลาหมดไปกับการแต่งหน้าเป็นเวลานาน ไม่ว่าจะออกไปข้างนอกบ้าน หรือออกไปทำงาน ก็จะต้องแต่งหน้า ทาปากให้ดูสดใส สวยงาม เรื่องของความสวยว่ากันไม่ได้เด้อ ทุกครั้งที่ออกไปนอกบ้าน ผู้หญิงแต่งหน้าจนกลายเป็นกิจวัตรประจำวัน จนบางครั้งก็เก็บเอาไปฝัน หากฝันว่าแต่งหน้า จะหมายความว่าอย่างไร เป็นลางบอกเหตุในเรื่องใดบ้าง มาเช็กคำทำนายฝันนี้ พร้อมตัวเลขที่น่าสนใจที่จะนำไปเสี่ยงโชคจะมีตัวเลขอะไรบ้าง มาดูกันเลยค่ะ


 

ฝันว่าแต่งหน้า

ทำนายฝันว่า จะถูกกลั่นแกล้งรังแกจากผู้ที่มีอิทธิพลหรือผู้ที่มีอำนาจมากกว่า สุขภาพของผู้ใหญ่ที่บ้านน่าเป็นห่วง จะมีเรื่องเดือดร้อนและทุกข์ใจจากเพื่อนฝูงหรือญาติที่อายุน้อยกว่า ทรัพย์สินจะสูญหาย จะมีคนนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่องการหยิบยืมเงิน จะช่วยเหลือใครต้องดูให้ดี ช่วงนี้ทำอะไรให้พยายามมากหน่อย

 

เลขนำโชค : 82 , 81 , 082 , 718 , 882


 

ฝันว่าแต่งหน้าให้คนอื่น

ทำนายฝันว่า จะได้รับข่าวจากญาติมิตรหรือเพื่อนฝูง หรือจะได้รับโชคลาภจากการเสี่ยงโชค และจะได้ลาภลอย

 

เลขนำโชค : 53 , 25 , 352 , 725 , 955


 

ฝันว่าแต่งหน้าแต่ไม่สวย

ทำนายฝันว่า จะมีโชคลาภในด้านการเงิน และมีเกณฑ์ได้บุตรในเร็ววัน การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีทั้งรายรับ รายจ่าย ได้มากแต่ก็จ่ายมากเพราะความใจกว้าง นักเลง ของท่าน

 

เลขนำโชค : 69 , 79 , 859 , 996 , 749


 

การทำนายเรื่องฝันว่าแต่งหน้า ความหมายของความฝันนี้เตือนให้ระมัดระวังการถูกกลั่นแกล้งและบุคคลอื่นจะนำความเดือดร้อนมาให้ อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในช่วงนี้ หรือจะช่วยเหลือใครก็ต้องดูให้ดี พิจารณาให้รอบคอบ หากใครที่กำลังวางแผนจะทำอะไรหรือกำลังทำสิ่งใดอยู่ให้พยายามมากกว่าเป็น 2 เท่าแล้วคุณจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าอย่างแน่นอน

 

พบกับหลากหลายเรื่องราวคำทำนายฝัน อาทิ ฝันว่าไปเที่ยว  ฝันว่าลิฟต์ค้าง รวมถึงเคล็ดลับเสริมดวงชะตา คาถาเสริมความปัง ตำนานเรื่องเล่าที่คุณอยากรู้ ได้ทางเว็บไซต์ นาคาพยากรณ์ และสามารถเช็กดวงรายวัน ลุ้นเลขเด็ดเลขดังจากทุกกระแสข่าว สามารถติดตามทุกความเคลื่อนไหวจากเราได้ที่แฟนเพจ นาคาทีวี ได้เลยค่ะ 

 

 

 

นายาลิซ่า : รายงาน