บทความ

บทความ

ทำนายฝัน ฝันว่าถอนหนวด ว่าที่เศรษฐีใหม่อาจจะเป็นคุณ

27 มิถุนายน พ.ศ. 2565

ทำนายฝัน ฝันว่าถอนหนวด ว่าที่เศรษฐีใหม่อาจจะเป็นคุณ กราฟชีวิตพุ่งจนฉุดไม่อยู่

 

เคยเป็นแบบนี้กันหรือเปล่าคะ ก่อนวันหวยออก ก่อนนอนเรามักจะขอพรให้ฝันถึงเลข 3 ตัวตรง หรือขอให้ฝันดีได้แก้วแหวนเงินทอง หรือฝันว่าได้จับขี้ เพราะความฝันเหล่านี้นำพามาซึ่งโชคลาภและความร่ำรวย แต่มีอีกหนึ่งความฝันที่ต้องบอกเลยว่าตำแหน่งเศรษฐีใหม่อาจจะเป็นคุณ หากได้ฝันว่าถอนหนวด เป็นอีกหนึ่งความฝันที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง และถ้าได้ฝันก็จะคงประหลาดใจไม่น้อย ทำนายฝันในเรื่องนี้จะบอกอะไรกับคุณบ้าง มาเช็กกันเลย

 

ฝันว่าถอนหนวด

 

ฝันว่าถอนหนวด

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการงาน : คุณอาจจะมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลง ย้ายที่ทำงาน หรือย้ายแผนก หรือมีการปรับตำแหน่งที่สูงขึ้นจากเดิม ช่วงนี้คุณเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงและเนื้อหอมมาก ๆ รีบทำผลงานให้เข้าตาหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา จะได้ขึ้นแท่นเป็นคนโปรดได้อวยยศฐาบรรดาศักดิ์ และเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงานจากที่คุณรอมานานกำลังใกล้จะสมหวังแล้ว

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับการเงิน :  คุณจะมีโชคเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และจะเพลิดเพลินกับความรุ่งเรืองอย่างไม่ขาดสาย เร็วๆนี้ คุณมีดวงที่จะต้องเดินทางไกล คุณจะมีลาภจากความเสน่หา หรือคู่รักของคุณจะนำพาโชคลาภมาให้ ตำแหน่งว่าที่เศรษฐีใหม่กำลังจะเป็นคุณ รีบต่อคิวหาเลขเด็ดกันไว้แต่เนิ่น ๆ ได้เลย

 

ทำนายฝัน เกี่ยวกับความรัก : ถึงจะลัคกี้อินเกม แต่ไม่ลัคกี้อินเลิฟเอาเสียเลย คนมีคู่อย่าคิดแม้แต่จะมีกิ๊ก เพราะจะมีแต่ความยุ่งยาก วุ่นวายตามมาอย่างไม่คาดฝัน ช่วงนี้ดวงความรักของคุณ ระวังแฟนเก่าของคุณจะกลับมาขอคืนดี ต้องหลีกเลี่ยงอย่าให้เกิดชนวนแห่งความขัดแย้ง คนโสดรอเนื้อคู่เกิดก่อนนะจ๊ะ ช่วงนี้โกยเงินได้โกยเงินไปก่อน อย่าเพิ่งคิดเรื่องเนื้อคู่เลย

 

เลขเด็ด : 48 676 717 789

 

โดยสรุปแล้ว ทำนายฝัน ฝันว่าถอนหนวด เป็นความฝันที่มีแต่ความเฮง ความปัง ถูกใจคนที่ชื่นชอบเสี่ยงโชคไม่น้อย แต่อย่าลืมว่าคนเราจะมีโชคก้อนโตได้ก็ต้องขึ้นอยู่กับแรงกรรมและบุญวาสนาของเราด้วย หมั่นทำบุญเสริมดวงกันไว้บ้าง จะได้ช่วยหนุนนำดวงชะตาของเราให้ได้พบกับความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป และยิ่งไปกว่านั้นหากได้รับโชคแล้ว ก็ควรรู้จักแบ่งปันให้กับผู้ยากไร้กันบ้าง เพราะการทำบุญผู้ยากไร้ถือเป็นกุศลสูงสุดที่มนุษย์พึงกระทำ และมีอานิสงส์แรงกล้าทำให้คุณมีชีวิตที่รุ่งโรจน์ สดใส ไร้อุปสรรค

 

นอกจากนั้นแล้วการฝันเกี่ยวกับร่างกายของเราไม่ว่าจะเป็น ฝันว่าตัดเล็บ หรือ ฝันว่าตัดผม มีความเชื่อกันว่าหากได้ฝันในลักษณะแบบนี้ คุณกำลังจะหมดเคราะห์ ทำนายฝันจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ติดตามอ่านทำนายฝันของคุณได้ที่เว็บไซต์นาคาพยากรณ์ หรือติดตามแฟนเพจนาคาทีวี ได้อีกหนึ่งช่องทาง เพื่อไม่ให้พลาดในสิ่งที่คุณอยากรู้

 

 

Lemonbee : รายงาน