อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

เช็ก เลขลงท้ายพา “ดวงตก” ปี 65 พร้อมวิธีแก้เคล็ดกับ อาตี๋ สำเภาทอง

28 เมษายน พ.ศ. 2565

เช็กด่วน เลขลงท้าย ที่พาดวงตก ปี 65 พร้อมวิธีแก้เคล็ด เสริมดวง ใครที่มีเลขเหล่านี้ อาจกำลังหาสาเหตุว่าทำไมดวงตก เจอกับปัญหาต่าง ๆ มากมาย วันนี้อาตี๋ สำเภาทองจะนำเคล็ดลับแก้ดวงตกง่าย ๆ มาฝากทุกคน

 

ช็ก เลขลงท้ายพาดวงตก ไม่ว่าจะเป็นเลขอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องในชีวิตทั้ง เลขเบอร์โทรศัพท์ เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ หรือแม้แต่เลขบัตรประชาชน ซึ่งถือเป็นช่วงที่ดวงกำลังตก พบเจอแต่ปัญหา อุปสรรคเข้ามาไม่เว้นแต่ละวัน ทั้งถูกนำไปนินทาว่าร้าย ถูกยืมเงินจากคนรอบตัวแต่ก็ไม่ได้คืน ถูกเบี้ยว ถูกโกง เป็นคนขี้โรค ป่วยบ่อย มีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาลอยู่ตลอด นอกจากนี้ยังชอบถูกนินทาว่าร้าย ถูกคนข้างบ้านนำไปพูดเสีย ๆ หาย ๆ ถูกขัดลาภอยู่ตลอดเวลา เฉียดถูกรางวัลหลายครั้ง แต่ไม่ถูกสักที  วันนี้ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง เลยนำเคล็บลับ แก้เคล็ด เสริมดวงจากเลขท้าย มาฝากเพื่อเป็นวิทยาทานให้กับทุกคน

 

 

เช็กสิว่าคุณมีเลขลงท้าย ดวงตก ปี 65 เหล่านี้หรือไม่ ทั้งนี้ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง ได้นำวิธี แก้เคล็ด เสริมดวงง่ายๆ ได้ด้วยตัวเองมาบอกกล่าวให้กับบุคคลที่เกี่ยวข้องกับเลขลงท้ายที่ประกอบด้วย  0 4 6 1 8 

 

วิธีการแก้ไข คนที่มีเลขลงท้ายด้วย 0 4 6 1 8 แก้ไขตามนี้

 

นำผลไม้ 9 อย่างโดยมีผลไม้ 3 อย่างนี้เป็นหลัก กล้วยน้ำว้าสุก สัปปะรด มะพร้าวอ่อน ประกอบกับผลไม้มงคลอีก 6 อย่าง  

ขนมงคล 5 อย่าง 

น้ำเปล่า 5 แก้ว

น้ำแดง 5 แก้ว

บายศรีปากชาม 1 คู่

ดอกไม้ปักแจกัน 1 คู่

เทียน 1 คู่ 

ธูป 16 ดอก

 

จุดธูป หันหน้าออกไปนอกบ้าน พร้อมกล่าวตามนี้ 

 

ข้าแต่เทพยดาฟ้าดิน ครูเลข ครูยันต์ ครูพันคาถา ครูตำหรับตำรา ครูโหราและเวทย์มนต์

ข้าแต่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 16 ชั้นฟ้า 15 ชั้นดิน 21 ผืนพระแม่ธรณี 14 ชั้นบาดาล

36 พรหมโลก 18 ขุมนรก เจ้าเกณฑ์ชะตา ผู้คุ้มดวงชะตาทั้งหลาย 

วันนี้วันดีของข้าพระเจ้าแล้วไซร้ ปวงข้าพระเจ้าทั้งหลาย จะน้อมนำไหว้

(พูดถึงสิงที่นำมาถวาย ผลไม้ ขนมหวาย ดอกไม้ เป็นต้น) 

แด่ท่านทั้งหลาย ที่ข้าพเจ้าเอ่ยนาม ข้าแต่ครูเลข ครูทักษายุก ครูตรียางค์จักร ครูนวางศ์จักร ครูจักรราศี 

จงมาสถิตย์และอำนวยชูช่วยตัวลูกที เคราะห์ครั้งนี้แก้ไม่ได้ ภัยคุกคาม

ว่าด่วยความตัวเลข 0 4 6 1 8 เป็นเลขไม่ดีอัปรีย์ต่อลูก ขอให้ครูเลข ครูทักษายุก ครูตรียางค์จักร ครูนวางศ์จักร ครูจักรราศี จงแก้แร่แปรผันให้ลูกที ให้เลขนี้กลับร้ายและกลายดี ให้พระเคราะห์ตัวนอกแลตัวใน พระเคราะห์เลขฤทธิ์ เลขยันต์ เลขคาถา จงเลื่อน จงหลุด จงลอยหายไป ต่อไปเลขนี้ขอให้เลขนี้เป็นเลขดี เลขมงคล แก่ปวงข้าพเจ้า

 

 (จากนั้นกล่าวขอพร) 

 

ปักธูปที่เครื่องเส้นอย่างละ 3 ดอก ที่เครื่องเส้นไหว้ เมื่อธูปหมดจึงลา แล้วนำเครื่องเส้นไปไหว้ที่ทาง 3 แพร่ง เป็นอันเสร็จสิ้นพิธีกรรม

 

สำหรับใครที่กำลังเผชิญปัญหารุมเร้า และมีเลขเกี่ยวกับ 0 4 6 1 8  แล้วไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร สามารถลองนำวิธีที่ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง ไปใช้กันดูเผื่อว่าชีวิตคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น เรื่องร้าย ๆ ที่พบเจออาจกลับกลายเป็นดีได้ อย่างที่คุณคิดไม่ถึง

 

ใครที่ไม่อยากพลาดเคล็ดลับเสริมดวงดี ๆ แบบนี้สามารถเข้าไปอ่านกันได้ที่

นาคาพยากรณ์ เว็บไซต์ที่รวมเนื้อหาดี ๆ เอาไว้มากมาย นอกจากนี้ยังสามารถเข้าไป ทำนายฝัน แบบต่าง ๆ พร้อมบอกเลขเด็ดจากฝันเอาไว้ด้วย ฝากกดติดตามเพจ นาคาทีวี แหล่งข้อมูลเลขเด็ดจากอาจารย์ดังทั่วประเทศที่ส่งถึงมือคุณในทุกวัน กดเลย

 

Madhotdog รายงาน