อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

เช็กดวง 7 วันเกิด ดาวพระศุกร์ย้าย เข้ามหาอุจ กับ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง

06 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

เช็กดวง 7 วันเกิด ดวงเปลี่ยนแปลงหลัง “ดาวพระศุกร์ย้าย” เข้าสู่ดาวมหาอุจ คนวันเกิดวันไหนดวงจะเปลี่ยนเป็นงานรุ่งสุดขีด และเกิดวันไหนต้องระวัง เรื่องใด เช็ก ด่วน !!

 


 


 

เช็กดวง 7 วันเกิด หลังจากการเคลื่อนย้ายดาวพระศุกร์ เมื่อวันที่ 30 เมษายน 2565 ที่ผ่านพ้นมาเกิดการเคลื่อนย้ายตำแหน่งดาวพระศุกร์ เข้าสู่ดาวพระเคราะห์มหาอุจ ทำให้ดวงคนเกิดทั้ง 7 เกิดการเปลี่ยนแปลง หลังก่อนหน้านี้ดวงดาวประจำวันได้เคลื่อนย้ายมาแล้วหลายหน ครั้งนี้เกิดการย้ายอีกครั้งทำให้ดวงเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและแย่ วันนี้นาคาพยากรณ์จึงได้นำคำทำนายดวงผ่านการเปิดไพ่ของ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง ของคนเกิดทั้ง 7 วัน หลังดาวพระศุกร์ย้าย จะมีเรื่องไหนที่ต้องรู้และดวงใครกำลังจะพุ่งแรง มาดูกันเลย 


 

 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันอาทิตย์ 

 

หลังจากผ่านร้อนผ่านหนาวมาอย่างหนักหน่วงในช่วงก่อนหน้านี้ หลังการเปลี่ยนตำแหน่งดาวพระศุกร์ จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือทางเลือกที่คุณสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้สักที และจะมีเรื่องดีๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณ ทั้งปัญหาคดีความเก่าที่ยังสะสางไม่จบจะถูกคลี่คลาย ปัญหาเงินที่ติดขัดก็จะถูกแก้ไขได้ การทำมาค้าขายก็จะเป็นไปในทางที่คิดที่หวังเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ โดยมาจากบ้านเลขที่และทะเบียนรถ

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันอาทิตย์  :  จัดบ้าน ทำความสะอาดโต๊ะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 

เลขมงคลคนเกิดวันอาทิตย์ : 74 71 13 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันจันทร์ 

 

ใครที่กำลังอยู่ในช่วงสอบเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งจะพบกับข่าวดี ใครที่กำลังอยู่ในช่วงหางานใหม่หรือยื่นสมัครงานที่ใหม่ก็มีโอกาสได้ทำ แต่ในเรื่องของการลงทุนในช่วงนี้ให้ระวังโดนโกง ถูกหลอกจากคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์จากคุณ แนะนำให้ขอพรจากสิ่งที่คุณบูชา จะประสบผผลสำเร็จตามที่ขอ ส่วนใครที่กำลังอยู่ในช่วงฟ้องร้องกันในศาลอาจมีเกณฑ์เป็นผู้แพ้คดีความ และอาจพบกับข่าวการสูญเสียญาติผู้ใหญ่อันเป็นที่รักหรือเพื่อนฝูง หลังพ้นเดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ดวงคนเกิดวันจันทร์จะดีขึ้น มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ โดยมาจากบ้านเลขที่ ทะเบียนรถ หรือตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับคนในบ้าน

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันจันทร์ : ทำบุญทำทานกับคนสูงอายุ

เลขมงคลคนเกิดวันจันทร์  : 41 48 82 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันอังคาร 

 

ครที่อยู่ในช่วงทำเอกสาร เซ็นต์สัญญา หรือสมัครงานจะได้อย่างที่หวัง มีเกณฑ์ได้โชคลาภ และการทำมาค้าขายจะปังมาก การเงินจะเข้ามาหลายทางให้จัดสรรปันส่วนให้ดี นอกจากนี้ยังมีโอกาสต้องเดินทางไกลไปต่างแดนต่างถิ่น สิ่งศักดิ์สิทธิ์จะอยู่ข้างคุณเสมอ ส่วนเรื่องความรักอย่าเอาแต่ใจมากเกินไป ให้คิดถึงใจแฟนของตัวเองบ้าง

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันอังคาร  : ทำบุญกับคนในบ้าน พ่อ แม่ ญาติผู้ใหญ่

เลขมงคลคนเกิดวันอังคาร : 25 83 54 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน

 

ก่อนการเคลื่อนย้ายดาวพระศุกร์ ต้องตกอยู่ในช่วงติดขัดไปซะหมดทุกเรื่อง โดยกล่าวหาว่าร้ายต่าง ๆ ทำอะไรก็ผิดพลาด แต่หลังจากนี้เป็นต้นไป ดวงของคุณจะเปลีย่นแปลงไปในทางที่ตรงกันข้ามกับช่วงก่อน เพราะจะอยู่ในช่วงขาขึ้นแบบสุด ๆ  มีเกณฑ์ได้โชคลาภ เปลี่ยนงานใหม่ ทำธุรกิจใหม่ คิดอยากจะมีบุตรก็ได้ ความรักอยู่ในช่วงดีไม่มีปัญหาใดๆ แนะนำให้ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ท่านจะประทานพรให้กับตัวคุณ

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันพุธกลางวันและพุธกลางคืน : ทำบุญกับคนพิการต่างๆ 

เลขมงคลคนเกิดพุธ : 15 16 46 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี ต้องผ่านปัญหาต่างๆ มาด้วยตัวเองเพียงลำพัง หลังการย้ายดาวพระศุกร์ดวงคุณจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีเกณฑ์ได้บุตรธิดาตามที่คิดที่หวัง การทำมาค้าขายจะรุ่งเรืองกว่าเดิมมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการทำงานหนัก ต้องใช้ความอดทนให้มาก ส่วนในเรื่องของคู่รักให้ระวังมีปัญหากับญาติฝ่ายคนรัก เช่น พ่อ แม่แฟน ให้อดทนแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น ส่วนปัญหาสุขภาพที่เป็นอยู่ยังไม่หาย และอาจพบการเจ็บป่วยเพิ่มเติมอีกด้วยให้ระวังรักษาสุขภาพให้ดี

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี : ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์

เลขมงคลคนเกิดวันพฤหัสบดี : 52 65 73 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันศุกร์ 

 

ทำดีไม่เคยได้ดี มีปัญหาการเงินมากในช่วงก่อนหน้านี้ แต่หลังจากดาวพระศุกร์ย้ายเข้ามหาอุจ จะทำให้ผลบุญที่ทำมาส่งผลให้ชีวิต การงานและความรักดีขึ้น และจะดียิ่งกว่าหากหมั่นทำทานให้กับผู้ยากไร้ คนสูงอายุ หรือคนไร้ที่พึ่งพิง จะช่วยหนุนนำดวงคนให้เจริญรุ่งเรือง  แต่ก็มีเรื่องที่ต้องระมัดระวังอย่างการถูกโกง ถูกแทงข้างหลัง ความรักให้ระวังคนใกล้ตัวจะเข้ามาสร้างปัญหาให้กับชีวิตคู่ของคุณ มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ 

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันศุกร์  : ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ สถานสงเคราะห์เด็ก

เลขมงคลคนเกิดวันศุกร์  : 38 04 34 

เช็กคำทำนายดวงคนเกิดวันเสาร์

 

ดวงคนวันเสาร์ เพราะความเชื่อมั่นในตัวเองเกินไป ทำให้ต้องเจอกับปัญหาทำให้ถูกหลอกได้ ใครเตือนอะไรก็ไม่ฟัง ไม่เชื่อ เชื่อตัวเองมากที่สุดให้ระวังการสูญเสียทรัพย์สินก้อนใหญ่ จากการค้ำประกัน การจ่ายเงินให้กับคนอื่นแบบไม่เต็มใจ มีเกณฑ์ที่จะพบเจอกับทางเลือกให้คุณตัดสินใจว่าจะหยุดพอแค่นี้หรือจะเลือกที่จะไปต่อ ด้านความรักให้ระวังปัญหามือที่สามเข้ามาสร้างปัญหาให้คู่รักของคุณพังลง มักจะทำดีกับใครไม่ขึ้น นอกจากนี้ให้ระวังปัญหาสุขภาพของคนที่รัก ผู้ใหญ่ในครอบครัว หรือเพื่อนฝูงอาจได้รับข่าวร้ายจากการเจ็บป่วยได้ เรื่องโชคลาภพอมีและจะมาจากบ้านเลขที่ของตัวเองและเลขคนข้างบ้าน 

 

วิธีเสริมดวงคนเกิดวันเสาร์ : ทำบุญเกี่ยวกับเด็กพิการ เด็กด้อยโอกาส คนแก่ผู้ยากไร้

เลขมงคลคนเกิดวันเสาร์ : 15 16 46


 

 

สำหรับใครที่ชอบการทำนายดวงชะตาราศี ดวงวันเกิด หรือข้อมูลที่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงดวง สามารถเข้าไปอ่านได้ที่ นาคาพยากรณ์ นอกจากนี้ยังมีหมวด ทำนายฝัน ให้คุณได้เข้าไปเช็กและหาความหมายพร้อมเลขมงคลที่เกี่ยวข้อง และอยากแนะนำให้กดติดตามเพจ นาคาทีวี เอาไว้ เพื่อที่จะไม่ได้พลาดข้อมูลข่าวสารเลขเด็ด คำทำนายดวงจากอาจารย์ดังทั่วประเทศที่เรารวบรวมไว้ให้ในที่เดียว

 

Madhotdog รายงาน