อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

เสริมดวง 5 นักษัตร ทำสิ่งนี้แล้วจะปัง !

08 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

เสริมดวง 5 นักษัตร ทำสิ่งนี้แล้วจะปัง กับ โบกัส มูเตลู

 

พูดถึงในเรื่องของการเสริมดวงชะตาชีวิต ให้เจริญรุ่งเรือง ให้ปัง ปุ ริ เย่ ก็เป็นที่นิยมอย่างมากในคนไทยที่มีความเชื่อในเรื่องนี้ หลายๆคนมักจะไปตามสถานที่ต่างๆที่เค้าว่ากันว่าถ้าไปแล้วจะเกิดปาฎิหาริย์กับตนเองในชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ซึ่งในวันนี้นาคาพยากรณ์และโบกัส มูเตลู จะมาแนะนำเคล็ดลับ เสริมดวงที่ไม่ต้องเดินทางไปไหนไกลเลย กับ 5 นักษัตร ที่มีเกณฑ์ดวงชะตารุ่งพุ่งแรงในช่วงนี้ ว่าควรทำสิ่งไหนแล้วจะปัง มาดูพร้อมกันเลย

 

 

เสริมดวง  5 นักษัตร ทำสิ่งนี้แล้วจะปัง !

 

1.ปีขาล เสริมดวง ควรการล้างห้องน้ำวัด เพราะวัดถือเป็นแหล่งศูนย์รวมจิตใจของชาวพุทธ และเป็นสถานที่แห่งการสร้างบุญ แวดล้อมไปด้วยเรื่องราวดีๆ การที่เราไปล้างห้องน้ำวัดก็ถือเป็นการทำบุญด้วยส่วนหนึ่ง เพราะห้องน้ำวัดถือเป็นของสาธารณะ การล้างห้องน้ำวัดนอกจากจะเป็นการบำเพ็ญประโยชน์แล้ว ก็ยังช่วงเพิ่มพลังบุญให้กับคนเกิดปีขาลได้อีกด้วยเช่นกัน

 

เสริมดวง01

 

2.ปีมะแม เสริมดวง ไหว้ศาลหลักเมืองในจังหวัดที่ตัวเองอยู่ ศาลหลักเมืองถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองประจำท้องถิ่นนั้นๆ และเป็นสัญลักษณ์ของความสงบสุข หากได้ไปไหว้ขอพร ชีวิตก็จะพบกับความเจริญรุ่งเรือง ความสงบสุขในชีวิต และนำพาเรื่องราวดีๆมาแก่ชีวิต เพราะฉะนั้นคนเกิดปีมะแมต้องห้ามพลาดที่จะไปเสริมดวงกันที่นี่เลยนะ  

 

เสริมดวง02

 

3.ปีวอก เสริมดวง ด้วยการปล่อยปลา ถึงแม้ว่าปีนี้จะชง 100% แต่คนเกิดปีวอกหากได้ทำบุญ เสริมดวงอย่างถูกวิธีก็จะมีความปัง ปุ ริ เย่ ไม่แพ้กับนักษัตรอื่นๆเลย การปล่อยปลา เปรียบเสมือนการให้ชีวิต ยิ่งถ้าเป็นการปล่อยปลาหน้าเขียงยิ่งดีไปใหญ่ เพราะช่วยเหล่าปลาพวกนั้นได้รอดพ้นจากความตาย และถือเป็นบุญให้ที่ช่วยเสริมดวงให้คนเกิดปีวอกได้เจริญรุ่งเรื่องไม่มากก็น้อยอีกด้วย

 

เสริมดวง03

 

4.ปีจอ เสริมดวง ด้วยการทำบุญให้อาหารสุนัข แมว จรจัด วิธีนี้ถือเป็นวิธีเสริมดวงที่ง่ายที่สุด การให้ทาน ในความหมายก็คือ การแบ่งปัน การเสียสละ ซึ่งผลลัพธ์ของมันก็ส่งผลออกมาแต่เรื่องดีๆทั้งนั้น อีกทั้งยังช่วยให้ สุนัข หรือ แมว จรจัดได้อิ่มท้องกัน หรือจะบริจาคอาหารเม็ดไปตามศูนย์รับเลี้ยงสัตว์จรจัดหรือสัตว์พิการก็ได้เช่นกัน เชื่อกันว่าผลบุญจากการทำสิ่งนี้จะช่วยเสริมดวงให้คนเกิดปีจอ ได้พบเจอกับความปังและสิ่งที่ดีในชีวิต

 

เสริมดวง04

 

5.ปีกุน เสริมดวง ด้วยการทำบุญคนพิการซ้ำซ้อน เชื่อกันว่าการทำบุญกับคนพิการซ้ำซ้อน จะช่วยเสริมดวงให้ชีวิตมีความสุขร่มเย็น ไร้ซึ่งอุปสรรคใดๆ คนเกิดปีกุน ในปีนี้อาจจะลุ่มๆดอนๆในชีวิต ลองบริจาคเงินให้กับศูนย์คนพิการซ้ำซ้อนหรือลองบริจาคไปตามโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือในเรื่องของค่าอาหารหรือค่ายา หรือบริจาครถเข็น อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นให้กับคนพิการซ้ำซ้อน ผลบุญเหล่านี้จะช่วยส่งผลให้ชีวิตคุณเจริญรุ่งเรืองขึ้นมาได้เช่นกัน

 

 

ทั้งหมดนี้ก็เป็นการ เสริมดวง  5 นักษัตร กับ โบกัส มูเตลู อันที่จริงแล้วไม่ว่าจะเกิดนักษัตรไหน วิธีทั้ง 5 ที่กล่าวมาข้างต้นนี้ สามารถไปทำตามกันได้ หรือใครจะสะดวกทำตามทั้ง 5 วิธีก็จะช่วยเสริมบุญบารมี ทำให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ไร้ซึ่งอุปสรรคใดๆ นำพามาด้วยโชคลาภและความสำเร็จในชีวิต เชื่อเถอะว่า การทำบุญ ไม่เคยส่งผลเสียกับใคร มีแต่จะได้กับได้ และทำให้เกิดสิ่งเปลี่ยนแปลงในชีวิตได้เช่นเดียวกัน

 

นอกจากนั้นแล้ว โบกัส มูเตลู ยังมีวิธี ขอพร พระธาตุดอยสุเทพ มาฝากกันด้วย ใครที่ชื่นชอบในเรื่องราวของสายมู ตามอ่านกันต่อได้ที่หน้าเว็บไซต์นาคาพยากรณ์ หรือ สามารถเช็กดวงชะตา เคล็ดลับเสริมดวงต่างๆได้ที่แฟนเพจโบกัส มูเตลู ถ้าคุณคือสายมูห้ามพลาด หรือติดตามได้อีกหนึ่งช่องทางคือแฟนเพจนาคาทีวี เพจเดียวครบ จบในที่เดียว

 

 

Lemonyouness : รายงาน