อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

ทำนายดวง ทั้ง 7 วันเกิด “วันพญานาคทรงฤกธิ์” กับ เลขนำโชค จาก อาตี๋ สำเภาทอง

15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ทำนายดวงคนเกิดทั้ง 7 วันเกิด กับวันสำคัญของสายญาณพญานาค “วันพญานาคทรงฤกธิ์” คำทำนายพร้อมเลขนำโชค โดย อาตี๋ สำเภาทอง มาดูกันว่าคนเกิดในแต่ละวันจะต้องพบเจออะไรบ้าง ?

 


 


 

ทำนายดวง ตนเกิดทั้ง 7 วัน หลังผ่าน วันพญานาคทรงฤทธิ์ โดย ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง เพราะ เมื่อศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านถือเป็นวันมงคลที่ตำนานกล่าวกันว่า เป็นคืนที่พญานาคราชทรงคายเพชรพญานาคออกมารับแสงจันทรา หรือวันที่พระจันทร์ทรงกรด และในวันถัดมาจะเป็นวันที่พญานาคทรงรับแสงสุริยันต์หรือดวงอาทิตย์นั่นเอง ซึ่งถือเป็นวันที่มีความสำคัญต่อลูกหลานสายญาณพญานาคเป็นอย่างมาก ทำให้ดวงชะตาคนเกิดแต่ละวันเปลี่ยนแปลงไป บ้างก็ดีบ้างก็ร้าย วันนี้นาคาพยากรณ์เลยนำคำทำนาย พร้อมเลขนำโชคมาฝากทุกคน 


 


 

ทำนายดวง คนเกิดวันอาทิตย์ 

 

ช่วงนี้ให้ระวังการถูกยุยง ไม่ประสงค์ดี ระวังการถูกว่าร้าย การเงินติดขัดอาจจะยังไม่พบทางออกในเร็วๆ นี้ให้อดทนเอาไว้ จะลงทุนอะไรคิดให้รอบครอบ การงานหรือธุรกิจให้ระวังเรื่องการจัดสรรปันส่วนให้ดีอาจเกิดปัญหาขึ้นได้ สุุขภาพให้เชื่อฟังหมอให้มากแล้วอาการเจ็บป่วยจะหายเร็วขึ้น หากติดขัดปัญหาต่าง ๆ ลองปรึกษาครูบาอาจารย์ที่คุณเคารพจะได้พบหนทางแก้ไขปัญหาที่เข้ามาได้ มีเกณฑ์ได้โชคและอาจถูกขัดลาภได้จากคนใกล้ตัว

 

เลขนำโชคคนเกิดวันอาทิตย์ 

 

2 32 55 73 80 


 

ทำนายดวง คนเกิดวันจันทร์

 

ช่วงนี้อาจต้องพบเจอกับการทำงานหนักเพียงลำพัง การเงินก็อยู่ในช่วงติดขัด แต่จะมีคนที่คอยเข้ามาช่วงเหลือคนเกิดวันจันทร์อยู่เสมอ การงานที่คุณคิดว่าดีแล้ว แต่กลับไม่เป็นที่ถูกใจของเจ้านาย อาจมีเกณฑ์เจ็บป่วยได้ ระมัดระวังจะการลงทุนกับคนอื่นเพราะอาจถูกโกงได้ ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานใหม่ช่วงนี้เปลี่ยนแล้วดวงจะปังมาก!

 

เลขนำโชคคนเกิดวันจันทร์


 

36 39 56 59 60


 

ทำนายดวง คนเกิดวันอังคาร

 

ใครที่คิดจะทำธุรกิจออนไลน์ให้ระมัดระวังให้ดีจะเกิดปัญหาขึ้นได้ มีคนจ้องจะจับผิดคุณอยู่ตลอดเวลา ให้รักษาสุขภาพตัวเองอย่าหักโหมในการทำงานมากเกินไป ทำอะไรให้ทำด้วยตัวเอง ความสำเร็จจะเกิดขึ้นหากคุณลงมือทำ ดวงความรักและโชคช่วงนี้ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยให้ทุกอย่างราบลื่น 

 

เลขนำโชคคนเกิดวันอังคาร

 

11 12 33 37 92

 

ทำนายดวง คนเกิดวันพุธ

 

ทำดีกับใครไม่ค่อยขึ้น ทำอะไรก็ถูกหลอกถูกโกง เป็นคนที่ช่วยเหลือคนรอบตัว แต่ไม่เคยได้รับอะไรคืนกลับมาเลย ความรักให้มั่นเติมให้กันซึ่งกันและกันเพราะช่วงนี้ความรักอาจจืดจาง อาจทำให้เกิดปัญหามือที่สามเข้ามาผัวพันได้ หามีเวลาว่างให้ไปทำบุญและขอพรสิ่่งศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องการงานและการเงินจะประสบผลสำเร็จตามที่หวัง

 

เลขนำโชคคนเกิดวันพุธ

 

69 64 76 78 89 

ทำนายดวง คนเกิดวันพฤหัสบดี

 

เป็นคนที่ต้องรับปัญหาของคนรอบตัวเอาไว้เพียงลำพังและต้องคอยตามแก้ไขให้กับทุกคน ระวังการลงทุนเกี่ยวกับออนไลน์เพราะอาจเสียทรัพย์หรือขาดทุนได้ มีเกณฑ์ถูกหลอก ถูกขโมยของรักไปได้ซึ่งจะไม่ได้คืน ใครที่กำลังมองหางานใหม่มีเกณฑ์ได้อย่างที่หวัง ความรักให้ระวังคำพูดกับคนใกล้ตัวเพราะทำให้เกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง นอกจากนี้มีเกณฑ์สุูญเสียคนในครอบครัวด้วย

 

ลขนำโชคคนเกิดวันพฤหัสบดี

 

20 33 32 31 53
 

ทำนายดวง คนเกิดวันศุกร์ 

 

ระวังการถูกหลอกให้ร่วมลงทุน เสียเงินเสียทองจากคนรอบตัวเพราะความใจดีของตัวเอง แต่ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขได้ หรือมีคนเข้ามาช่วยเหลือ จะมีโชคลาภจากเด็กหรือคนในครอบครัว ใครที่ทำงานด้านค้าขายให้ลองหาของมาถวายสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในบ้านหรือร้านดูจะช่วยส่งเสริมให้การค้าขายเจริญรุ่งเรืองอย่างที่คาดไม่ถึงเลยทีเดียว


 

เลขนำโชคคนเกิดวันศุกร์ 

 

54 60 61 64 68 
 

ทำนายดวง คนเกิดวันเสาร์

 

ดวงการงาน การเรียน ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดีมาก แต่การเงินช่วงนี้มีรายจ่ายมากกว่ารายรับ ช่วงนี้มีเรื่องให้ต้องคิดเยอะ ทำเยอะ อาจทำรู้สึกว่าเหนื่อยมากต่อสู้ดิ้นรนจนเลือดตาแทบกระเด็น หากคิดจะลงทุนอะไรให้ศึกษาให้รอบครอบ หาเวลาว่างไปสะเดาะเคราะห์ ทำบุญกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวรจะทำให้ปัญหาที่ถาโถมเข้ามาเบาบางลงได้ 


 

เลขนำโชคคนเกิดวันเสาร์

 

26 29 50  71 87


 

หากคุณกำลังมองเคล็ดลับการมูเตลู และสถานที่ไหว้เสริมดวงดีๆแบบนี้ หรืออยากจะรู้เคล็ดลับอื่นๆเพิ่มเติม ไม่ว่าจะ อานิสงส์ ของการรักษา ศีล 5 มีอะไรบ้าง สามารถติดตามได้ที่แฟนเพจ นาคาทีวี ไปกดติดตามไว้แล้วคุณจะไม่พลาดทุกเรื่องราวข่าวสาร เคล็ดลับดีๆที่สายมูควรรู้ พร้อมแนวทางเลขเด็ด เลขดังจากอาจารย์หลากหลายสำนัก รวบรวมมาไว้ให้คุณอย่างครบครันก่อนใครในที่เดียว !

 

Madhotdog รายงาน