อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

เลขเด็ด แม่นาคพระโขนง มาแล้ว งวด 16/5/65 ห้ามพลาด !

17 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

เลขเด็ด แม่นาคพระโขนง มาแล้ว งวด 16/5/65 กับโบกัส มูเตลู อยากรวยต้องดู !

 

มาแล้วจ้า เลขเด็ด แม่นาค อันเลื่องชื่อแห่งทุ่งพระโขนง โดยขาประจำเจ้าเดิม โบกัส มูเตลู ที่ได้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักย่านาคไปโดยปริยาย เพราะไปขอเลขเด็ดทีไร เลขที่ได้มาเข้าวินแทบจะทุกครั้ง และในงวดนี้ 16/5/65 ก็เป็นอีกหนึ่งงวดที่เราจะได้ติดตามเลขเด็ดจากย่านาคกับโบกัส มูเตลูกันอีกเช่นเคย พร้อมเผยเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มความปังให้มีโชคลาภในงวดนี้ เลขเด็ด แม่นาคพระโขนงจะมีเลขอะไรบ้างนั้น มาติดตามดูกันเลย

 

ย่านาค03

 

เมื่อวันที่ 15/5/65 หน้าแฟนเพจโบกัส มูเตลู ได้ทำการไลฟ์สดขอเลขเด็ด จากแม่นาคพระโขนง ซึ่งในทุกๆครั้ง เธอก็จะนำของมาถวายกับย่านาคเสมอไม่ว่าจะเป็น อาหารคาว อาหารหวาน เครื่องหอมต่างๆ พร้อมกับเชิญชวนให้แฟนเพจที่ติดตามชมร่วมอธิษฐานขอพรด้วยกัน และที่สำคัญยังเน้นย้ำเรื่องเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มความปังในงวดนี้ ควรใส่เสื้อสีส้ม และ สีเหลือง และฤกษ์เสี่ยงโชคคือ 10.00 น.

 

เลขเด็ด แม่นาคพระโขนง มาแล้ว งวด 16/5/65

 

เลขท้ายแบงก์ : 09

 

ย่านาค01

 

เลขเด็ดล้วงปิงปอง : 902

 

ย่านาค02

 

อย่างไรก็ตาม เลขเด็ด จากแม่นาคพระโขนงหรือย่านาคที่เรารู้จักกันดี มักจะให้โชคกับโบกัส มูเตลูเสมอในทุกๆงวด และนับได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งแนวทางที่น่าติดตามในงวด 16/5/65 โดยเฉพาะในงวดนี้เลขล้วงปิงปองกับเลขท้ายแบงก์ มีความบังเอิญคล้ายกันเหมือนกับเป็นการเน้นย้ำจากย่านาคว่างวดนี้ต้องมาแน่นอน ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ควรเลือกเฉพาะเลขที่ชอบเท่านั้น งวดนี้นาคาพยากรณ์ขออวยพรให้ทุกคนโชคดี

 

หากใครชื่นชอบหรือติดตามแนวทางเลขเด็ดของโบกัส มูเตลู สามารถเข้าไปกดถูกใจกันได้ที่ แฟนเพจ โบกัส มูเตลู นอกจากจะมีเรื่องราวของเลขเด็ดให้ติดตามกันแล้ว ยังมีเคล็ดลับเสริมดวงที่จะทำให้ชีวิตของคุณปัง ปุ ริ เย่ มาให้ได้ติดตามกันอีกด้วย หรืองวดนี้สามารถรับชมการถ่ายทอดสดผลการประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวด 16/5/65 ได้ที่หน้าแฟนเพจนาคาทีวี เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่คุณจะไม่มีทางพลาดในเรื่องของเลขเด็ดอย่างแน่นอน

 

Lemonbee : รายงาน