อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

ทำนายดวง วันเกิดทั้ง 7 หลัง “ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีเมษ” วันไหนเตรียมฟังข่าวดี!

26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

ทำนายดวง ชะตาคนเกิดทั้ง 7 วัน หลังเกิด “อุจจาภิมุข” ดาวศุกร์ย้ายเข้าสู่ราศีเมษ ทำให้ดวงปังมาก แต่คนที่เกิดทั้ง 7 วันจะมีข่าวดีอะไรบ้างมาดูกัน

 


 


 

ทำนาย ดวงคนเกิดทั้ง 7 วัน หลัง “ดาวศุกร์ย้ายเข้าลักคนาราศีเมษ” ตามตำราถือว่าเป็น “อุจจาภิมุข” หลังวันที่ 27 พ.ค. นี้เป็นต้นไป จะส่งผลให้ลัคนาราศีต่างๆ เกิดการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะกับชาวราศีเมษ ที่จะส่งผลดีในเรื่องการงาน การเงิน รวมถึงดวงคนที่เกิดทั้ง 7 วันด้วยเช่นกัน นาคาพยากรณ์จึงรีบนำคำทำนายดวงของ ซินแส อาจารย์ตี๋ สำเภาทอง มาฝากทุกคน ซึ่งอาจารย์ตี๋บอกเอาไว้ว่า การเปลี่ยนแปลงดวครั้งนี้ ถือเป็นช่วงที่จะทำให้คนทั้ง 7 วันจะได้พบข่าวดี เรื่องดีๆ กำลังจะเกิดขึ้น แถมฝากเลขมงคลสำหรับวันเกิดทั้ง 7 เอาไว้ให้ด้วย มีเรื่องไหนบ้างตามมาดูกัน 

3 วันเกิดที่มีเกณ์ได้รับโชคลาภ ที่ซินแส อาจารย์ตี๋ สำเภาทอง ทำนายไว้ว่ามีโอกาสได้รับทรัพย์จากการเสี่ยงโชคประกอบด้วย อังคาร / พุธ / ศุกร์ จะได้โชคจากคนรักจากแฟน หรือ พ่อแม่ บ้านเลขที่ ทะเบียนรถ อายุ วันเกิด ใครที่เกิด 3 วันนี้ลองหาโอกาสโชคดู เพราะถือว่าเป็นช่วงที่ดวงกำลังเปิดและปังมากๆ 

 

 

 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันอาทิตย์

 

มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ลองหาอะไรใหม่ๆ ทำดูบ้าง เช่นการเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนแปลงตัวเอง เช่นเข้าวัดทำบุญ หรือแม้แต่การทำศัลยกรรม แล้วชีวิตจะเริ่มต้นใหม่ไปในทางที่ดีขึ้นมาก ใครที่กำลังทำธุรกิจค้าขายให้รีบลงมือลงแรงให้เต็มที่เพราะอยู่ในช่วงที่กำลังไปได้สวย ความรักถือว่าราบลื่นไม่มีเรื่องต้องกังวลใดๆ


 

เลขมงคล คนที่เกิดวันอาทิตย์ 

 

38 65 79 93 94


 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันจันทร์

 

จะมีคนเข้ามาร่วมลงทุน มีคนเข้ามาช่วยเหลือ ใครที่บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ควรบูชาให้เต็มที่ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายโดยเฉพาะคนที่เกี่ยวข้องกับอสังหาริมทรัพย์จะมีเกณฑ์ยอดขายทะลุเป้า แต่ก็มีเรื่องต้องระวังเช่นกันโดยเฉพาะเรื่องการเซ็นต์สัญญาหรือทำข้อตกลงเพราะอาจเกิดปัญหาตามมาได้ 


 

เลขมงคล คนที่เกิดวันจันทร์

 

05 15 46 67 85


 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันอังคาร

 

ระวังเกิดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับคนในครอบครัว คนที่มีคู่ให้ระวังปัญหามือที่ 3 ปัญหารักร้าวเตียงหัก หมั่นทำบุญทำทานให้มาก หลังจากนี้ชีวิตจะดีขึ้นหลังพบเจอปัญหาเข้ามามากมายในช่วงก่อนหน้านี้ ดวงกำลังผลิกจากร้ายกลายเป็นดี ทั้งในเรื่องการงาน การเงิน การค้าขาย วางแผนจัดการทุกอย่างให้ดี เพราะเรื่องดีๆ กำลังเข้ามา

 

 

เลขมงคล คนที่เกิดวันอังคาร

 

02 18 46 51 68

 

 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันพุธ

 

ช่วงก่อนหน้านี้อาจโดนเจ้านายเพ่งเล็งการทำงานของคุณ รวมถึงมีเกณฑ์พบปัญหารักสามเศร้าและมักจะถูกหักหลังจากคนใกล้ตัว หลังจากนี้ไปดวงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น หาอะไรใหม่ๆ ทำบ้างทำลายกำแพงตัวเองแล้วจะพบเจอสิ่งดีๆ ใครที่อยากเดินทางไปต่างแดนมีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างประเทศแน่นอน มีเกณฑ์จะได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดวงความรักก็จะเริ่มกลับราบลื่น ตกหลุมรักกันใหม่อีกครั้ง

 

เลขมงคล คนที่เกิดวันพุธ

 

35 67 73 76 83


 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

มักถูกโกงบ่อยครั้ง ดวงร้ายก็ไม่ถือว่าร้ายขั้นรุนแรง หมั่นทำบุญ เข้าหาครูบาอาจารย์ ผู้หลักผู้ใหญ่จะเกื้อหนุนให้ดวงดีขึ้นมาก หลังจากนี้เป็นต้นไปใครที่คิดวางแผนจะเริ่มทำอะไรให้เริ่มทำทันทีไม่งั้นก็จะไม่ได้เริ่มสักที ให้ระมัดระวังเกิดปัญหากับเพื่อนร่วมงาน มีเกณ์จะได้งานใหม่ หรือจากเลื่อนตำแหน่ง ใครที่ทำงานเกี่ยวการค้าขายจะรุ่งมาก 


 

เลขมงคล คนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

20 54 65 79 93
 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันศุกร์

 

มีเกณ์พบเจอเคราะห์ที่เกี่ยวกับงานและสุขภาพ ให้ระวังการลงทุนเพราะอาจจะเจ๊งไม่เป็นท่า ให้หาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับพญานาคมาบูชาแล้วจะดี หาคิดทำอะไรให้เริ่มทำได้เลย แต่ก็ต้องมีความรอบครอบ ใครที่ถูกยืมเงินหรือถูกโกงมีเกณฑ์จะไม่ได้เงินคืน

 

 

เลขมงคล คนที่เกิดวันศุกร์

 

03 36 39 90 95


 

 

ทำนายดวง คนที่เกิดวันเสาร์

 

ช่วงนี้อาจต้องพบเจอกับปัญหาที่เกี่ยวข้องกับบ้าน รถ หรือสมบัติของครอบครัว รวมถึงปัญหาเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ แต่หากเข้าหาพระหาเจ้า หาโอกาสทำบุญทำทาน บริจาคเลือดจะส่งผลให้บุญเกื้อหนุนให้ปัญหาคลี่คลาย ใครที่คิดจะลงทุนทำกิจการอะไรก็ตามให้เริ่มที่ตัวเองทำคนเดียวแล้วจะเป็นไปได้ด้วยดี และมีเกณฑ์ได้รับโชคลาภด้วย

 

เลขมงคล คนที่เกิดวันเสาร์

 

18 41 46 51 77

 


 

ท้้งหมดนี้คือเกณฑ์ที่ดวงชะตามีโอกาสเปลี่ยนไปตามการเคลื่อนย้ายของดาวศุกร์ที่เข้าสู่ลักขนาราศีมีน ซึ่งว่าเป็น อุจจภิมุข จะส่งผลโดยตรงกับชาวลัขนาราศีมีน แต่ก็ส่งผลกระทบต่อคนเกินทั้ง 7 วันเช่นกัน อย่างไรก็ตามลองนำคำทำนายนี้ไปประกอบการใช้ชีวิตที่อยู่ในศีลธรรมเชื่อว่าทุกท่านต้องพบเจอเรื่องดีๆ แน่นอน 

 

 

สำหรับใครที่ชอบข้อมูลที่เรานำมาฝาก ก็สามารถเข้าไปอ่านเนื้อหาอื่นๆ ได้ที่ นาคาพยากรณ์ ส่วนใครที่อยากทำนายความฝันสามารถเข้าไปค้นกันกันได้ที่หมวด ทำนายฝันเราได้รวบรวมไว้ให้คุณมากมาย ฝากกดติดตามเพจ นาคาทีวี เพื่อจะได้ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารเลขเด็ดจากทั่วประเทศที่เราเอามาฝากทุกคน 


 

Madhotdog รายงาน