อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

อาบน้ำมนต์ พระอาจารย์แจ้ วัดน้อมประชาสรรค์

08 มิถุนายน พ.ศ. 2565

อาบน้ำมนต์ พระอาจารย์แจ้ วัดน้อมประชาสรรค์ ด้วยแรงศรัทธา กับ โบกัส มูเตลู

 

ชั่วโมงนี้ไม่พูดถึงสถานที่ ๆ มีคนแห่กันไปนับพันแทบจะทุกวัน เพื่อไปอาบน้ำมนต์ ที่ร่ำลือกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ และช่วยพลิกชีวิตให้ผู้คนมานักต่อนักกันแล้ว นั่นก็คือที่ วัดน้อมประชาสรรค์ จ.พระนครศรีอยุธยา ในตอนที่ 13 ของรายการโบกัส มูเตลู ก็ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่วัดแห่งนี้ และได้พบกับพระตะวัน อิทฺธิโชโต หรือ พระอาจารย์แจ้ ผู้สืบทอดวิชาการอาบน้ำมนต์จาก หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม และเป็นที่โด่งดังในโลกโซเชี่ยล

 

พระอาจารย์แจ้01

 

อาบน้ำมนต์ พระอาจารย์แจ้ วัดน้อมประชาสรรค์

 

โบกัส มูเตลู ในเทปนี้พาคุณชมไปชมภาพบรรยากาศการอาบน้ำมนต์ ที่วัดน้อมประชาสรรค์ จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งบรรยากาศภายในวัดก็เนืองแน่นไปด้วยผู้คนที่มีแรงศรัทธาใน พระอาจารย์แจ้ ในการอาบน้ำมนต์ที่วัดนี้ จะมีทั้งหมด 2 รอบ นั่นก็คือรอบเช้า และ รอบบ่าย และภายใน 1 วันจะมีประมาณพันกว่าคน ด้วยบารมีครูแรงกล้า ก็ทำให้ประชาชนที่มีแรงศรัทธาไม่ว่านานแค่ไหนก็สามารถรอได้

 

พระอาจารย์แจ้03

 

อาบน้ำมนต์ พระอาจารย์แจ้ วัดน้อมประชาสรรค์

 

ที่วัดน้อมประสรรค์แห่งนี้ ยังมีรูปปั้นหลวงพ่อกวย และ พ่อแก่เพชรฉลูกัณฑ์ ไว้ให้ได้กราบอธิษฐานขอพร  มีความเชื่อกันว่าสามารถขอพรได้ในเรื่องชื่อเสียง เงินทองและ โชคลาภ และมีเคล็ดลับในขอพรดังนี้

 

เคล็ดลับขอพร หลวงพ่อกวย ให้การงานก้าวหน้า การเงินมาแบบฉับพลัน

 

1.จุดธูป 5 ดอก

 

ตั้งนะโม 3 จบ

สุปะฏิปันโน ภะคะวะโตสาวะกะสังโฆ สังฆังนะมามิ

อิติสุคะโต ชุตินฺธโร นะโมพุทธายะ นะสิวัง พรหมมามะอะอุ

(อย่าอด อย่าอยาก อย่ายาก อย่าจน อย่าต่ำกว่าคน อย่าจนกว่าใคร)

 

2.ถวายขนมจีนน้ำยากับเครื่องดื่มลิโพ

 

พระอาจารย์แจ้02

 

เคล็ดลับขอพรพ่อแก่เพชรฉลูกัณฑ์ แก้ดวงตก ยกเคราะห์จากเบญจเพส

 

1.จุดธูป 16 ดอก แล้วท่องบทสวดดังนี้

 

ตั้งนะโม 3 จบ

โอม ปัจจะ พ่อแก่เพชรฉลูกัณฑ์

เจวะ นะมะพะทะ โสมาเร

 

2. อธิษฐานขอพร แล้วให้พูดคำว่า ขอให้พ่อช่วย (กล่าวสิ่งที่ปรารถนา)

 

3.หากได้ตามที่หวังแล้วให้แก้บนด้วยผลไม้หรือหัวหมู

 

พระอาจารย์แจ้04

 

นอกจากนั้นแล้วในโบกัส มูเตลู เทปนี้ยังพาคุณผู้ชมไปร่วมพูดคุยกับ พระอาจารย์แจ้ เราจะได้รู้ถึงประวัติของพระอาจารย์แจ้กันอย่างลึกซึ้ง กว่าจะถึงจุดนี้ไม่ได้มากันง่ายๆ ซึ่งสามารถติดตามรับชมกันได้ใน Ep.13 : อาบน้ำมนต์ "พระอาจารย์แจ้" วัดน้อมประชาสรรค์ และถ้าหากใครอยากอาบน้ำมนต์ สามารถสอบถามไปทางวัดได้โดยตรงและต้องไปรับบัตรคิวตอนเช้าในทุก ๆ วัน ซึ่งไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

 

และถ้าหากใครทื่ขื่นชอบเรื่องสายมู ต้องรีบไปกดติดตามช่องยูทูปนาคาทีวี กันไว้ได้เลย เพื่อไม่ให้พลาดรายการโบกัส มูเตลู ในตอนถัด ๆ ไป หรือไปรับชมรายการย้อนหลังกันได้ และกดติดตามแฟนเพจโบกัส มูเตลู และแฟนเพจนาคาทีวี ที่มีทั้งเคล็ดลับเสริมดวงเพิ่มความปังและแนวทางเลขเด็ดประจำวัน ได้อีกหนึ่งช่องทางเช่นกัน

 

 

lemonbee : รายงาน