อาจารย์ดัง

อาจารย์ดัง

เช็กดวง 7 วันเกิดและเลขมงคล เดือนมิถุนายน โดย ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง

11 มิถุนายน พ.ศ. 2565

เช็กดวง พร้อมเปิดคำทำนายดวง 7 วันเกิด ประจำเดือนมิถุนายน กับ ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง คำทำนายที่คนทั้ง 7 วันต้องรู้ พร้อมแนะวิธีเสริมดวงแบบปังๆ ทำอย่างไรมาดูกัน

 

 

 

 

มาเช็กดวงกับคำทำนาย 7 วันเกิด คนเกิดวันไหนมีเรื่องอะไรที่ต้องระวัง พร้อมแนะนำสิ่งเสริมดวง เสริมมงคลให้กับคนทั้ง 7 วันโดย ซินแส อาจารย์ตี๋ สำเภาทอง ยังได้แนะแนวทางเลขมงคลประจำเดือนมิถุนายนเอาไว้ให้ทุกคนด้วย ใครเกิดวันไหนดวงเดือนมิถุนายนนี้เป็นอย่างไร ดวงใครกำลังตก เจอเรื่องร้ายๆ  อยากรู้คำทำนายและวิธีแก้ควรทำอย่างไร บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด  

ดวงคนที่เกิดวันอาทิตย์

 

ช่วงเดือนที่แล้วถือว่าเป็นเวลาที่ยากลำบาก ผ่านเรื่องราวปัญหามามากมาย แต่หลังจากนี้ไปจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือช่วยแก้ปัญหาต่างๆ โดยเฉพาะคนที่มีคู่แล้วคนรักจะเข้ามาช่วยกันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ไปพร้อมกับคุณ นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ธุรกิจใดๆ ที่คิดวางแผนเอาไว้มีโอกาสจะได้เริ่มลงมือทำเป็นรูปร่างและจะมีแนวโน้มเป็นไปได้สวย

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังการมีปากเสียงกับคนใกล้ตัวโดยเฉพาะคนในบ้าน 

สิ่งเสริมมงคล : ขอพรจากพญานาค ขอโชคพ่อแก่

 

เลขนำโชคคนเกิดวันอาทิตย์

 

2 5 8  

ดวงคนที่เกิดวันจันทร์ 

 

เป็นช่วงที่ยังต้องพบกับปัญหาต้องแบกรับปัญหามากมาย ช่วงนี้คุณต้องรักตัวเองให้มาก การยื่นมือเข้าช่วยเหลือคนอื่นอาจนำปัญหามาให้ตัวคุณที่มีอยู่แล้วเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม ดวงโชคลาภถือว่าพอมีให้ได้ลุ้น ซึ่งจะมาจากตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับคนรักของคุณ เช่น เลขที่บ้าน ทะเบียนรถ นอกจากนี้ยังอาจได้รับข่าวดีมีเกณฑ์จะได้ลงหลักปักฐานเข้าเรือนหอสร้างครอบครัวกับคนรัก

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังการกินมากหน่อย เกี่ยวข้องกับระบบอาหาร

สิ่งเสริมมงคล : จะมีโชคจากการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เชื้อสายจีน

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันจันทร์ 

 

5 9 6 7 

 

 

ดวงคนที่เกิดวันอังคาร

 

การช่วยเหลือผู้อื่นในช่วงนี้ถือเป็นการทำคุณบูชาโทษ เกิดผลเสียกับตัวคุณเองได้ ทั้งการถูกนินทาว่าร้าย ใส่ความ แต่อย่างไรก็ตามถือว่าคนวันอังคารจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือ คำว่าร้ายต่างๆ จะไม่สามารถทำอะไรคุณได้ ด้านการเงินถือว่าเป็นช่วงที่รายจ่ายเข้ามาพร้อมกันหลายทาง สวนทางกับรายรับที่น้อยกว่าปกติ ดวงความรักถือว่าไม่สู้ดีนักเพราะอาจเกิดปัญหารักร้าวเตียงหักจากปัญหามือที่สามได้

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระมัดระวังปัญหาสุขภาพที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะโรคประจำตัว หรืออาจได้รับข่าวร้ายจากการสูญเสียคนรักกะทันหัน

 

สิ่งเสริมมงคล : หมั่นทำบุญให้มาก บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใดๆที่คุณเคารพจะช่วยส่งเสริมการค้าขาย

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันอังคาร

 

0 3 7 


 

ดวงคนที่เกิดวันพุธ ทั้งกลางวันและกลางคืน

 

ช่วงนี้คนเกิดวันพุธจะต้องเจอการแข่งขันมากกว่าปกติ ทำให้มีโอกาสที่จะถูกแทงข้างหลังจากคู่แข่ง หรือจากคนใกล้ตัว ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารต้องมีระวังมากเป็นพิเศษเพราะมีแนวโน้มจะเกิดปัญหาขึ้นได้ ด้านการเงินยังต้องระมัดระวังมากเป็นพิเศษหลังต้องแวะเวียนเปลี่ยนของเป็นทรัพย์สินนำมาใช้จ่าย ส่วนใครที่คิดจะเปิดธุรกิจกิจการต่างๆ ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม ธุรกิจจะเริ่มต้นได้อย่างสวยงามอย่างที่คุณจินตนการเอาไว้ ดวงเรื่องโชคลาภเด่นมากอาจได้รับทรัพย์ก้อนโตแบบไม่ทันตั้งตัว

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากรถยนต์

สิ่งเสริมมงคล : บูชาสิ่งศักดิ์ที่เป็นเพศหญิง

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันพุธ

 

0 3 8 


 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

 

ดวงการเงินยังถือว่าเป็นช่วงขัดสนชักหน้าไม่ถึงหลัง แต่จะมีโชคจากญาติผู้ใหญ่ที่จากไปแล้ว ใครที่ทำงานร่วมกับผู้อื่นหรือหุ้นส่วนอะไรที่ทำงานร่วมกันเป็นทีมจะเป็นช่วงที่ราบรื่นและประสบความสำเร็จมาก อย่างไรก็ตามคุณถูกเพ่งเล็งจากคนที่ไม่ชอบคุณอยู่ แต่คนเหล่านั้นจะไม่สามารถทำอะไรคนเกิดวันพุธได้ ปัญหาที่กล่าวมาทั้งหมดหากคุณอดทนฝ่าฟันมันไปได้ จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือและแก้ปัญหาต่างๆ ที่คุณพบเจอ

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังรักสามเศร้า อาจเกิดปัญหาใหญ่จนต้องเลิกรากันไปแบบมองหน้ากันไม่ติด

 

สิ่งเสริมมงคล : บูชาพ่อแก่ พญานาค พระพิฆเนศ

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

3 5 6 9 
 

ดวงคนที่เกิดวันศุกร์ 

 

ดวงคนเกิดวันศุกร์ทั้งเดือนก่อนหน้านี้และเดือนที่แล้วมีเกณฑ์ต้องพบเจออุบัติเหตุสูงมาก ช่วงนี้จะมีคนจ้องทำร้ายทำให้เกิดความเสื่อมเสียทั้งชื่อเสียงและหน้าที่การงาน แต่ถือว่าดวงคนเกิดวันศุกร์ยังแข็งเพราะคนที่คิดจะปองร้ายไม่สามารถทำอะไรคุณได้ ด้านการเงินถือว่ารายรับเข้ามามาก ทำให้เกิดรายจ่ายมากตามมา มีโอกาสได้เซ็นสัญญาซื้อบ้าน ซื้อรถตามที่หวัง แต่ก็อย่าติดโลภมากจนเกินไป ปรึกษาหาคนคุยบ้างโดยเฉพาะคนรอบกายคุณเขาจะช่วยเตือนคุณให้ระวังปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดตามมาได้

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ระวังอุบัติเหตุต่าง ๆ

สิ่งเสริมมงคล : ขอขมาพ่อแม่ ครูบาอาจารย์ เข้าวัดทำบุญ 

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันศุกร์

 

0 2 6 9


 

ดวงคนที่เกิดวันเสาร์ 

 

ช่วงเดือนก่อนหน้านี้ถือเป็นช่วงที่คุณต้องพบเจอปัญหาต่างๆ รายล้อมเข้ามาพร้อมๆ กัน ซึ่งยังถือว่าเดือนนี้ยังคนเกิดวันเสาร์ยังมีปัญหาอยู่เพราะมีเกณฑ์จะต้องพบเรื่องเดือดร้อน นำพาเรื่องร้อนใจมาให้คุณต้องปวดหัว การงานอาจได้พนักงานใหม่เข้ามาร่วมทืมจะเกิดโปรเจคใหม่ๆ และจะทำออกมาได้ดี ระวังตัวเองเสมออย่าให้เกิดความผิดพลาดเพราะช่วงนี้มีคนจ้องจับตาดูคุณเป็นพิเศษ ด้านการเงินถือว่ากำลังจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจะได้คนเข้ามาช่วยเหลือแบ่งเบาค่าใช้จ่าย การค้าขายที่เคยติดขัดกำลังเปลี่ยนเป็นช่วงขายดีแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว 

 

เรื่องที่ต้องระวัง : ปัญหาทะเลาะเบาะแว้งจากอารมณ์ร้อน

 

สิ่งเสริมมงคล : บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ท่านเคารพ หาโอกาสทำบุญใหญ่ ถ้าบวชได้จะส่งผลให้คนเกิดวันเสาร์ชีวิตพลักกลับมารุ่งสุดขึด

 

เลขนำโชคคนที่เกิดวันเสาร์

 

1 3 8 


 

ทั้งหมดนี้คือคำทำนายพร้อมวิธีเสริมดวง เสริมมงคล โดย ซินแส อาตี๋ สำเภาทอง หากใครที่ชอบเนื้อหาคำทำนายดวงแม่น ๆ จากอาจารย์ดัง ทั้งประจำเดือน ประจำวัน สามารถเข้าไปอ่านคำทำนายกันได้ที่ นาคาพยากรณ์ นอกจากนี้ยังมีคำทำนายจากความฝันให้คุณได้อ่านกันมากมายลองเข้าไปค้นกันได้ที่ หมวดทำนายฝัน และเพื่อที่คุณจะไม่พลาดข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล กดติดตาม เพจนาคาทีวี เอาไว้เราจะนำข่าวสารมาให้คุณอ่านกันทุกวันไม่มีเบื่อ

 

Madhotdog รายงาน